GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 700,000VND

Dạo phố cùng bạn thân

Dạo phố cùng bạn thân

Có người từng nói đùa rằng: "Chỉ có những người phụ nữ mới có thể tự đem lại hạnh phúc cho nhau!".


Gặp nhau là một cái duyên, chia sẻ và đồng cảm với nhau rồi sau đó gắn bó là một cái nợ. Cuộc sống ngoài kia dù có ra sao đi chăng nữa, thì đôi khi ta chỉ cần có một người bạn thân hiểu mình là đủ. Rồi sau này, ai cũng sẽ có một gia đình nhỏ riêng, nhưng trong lòng tin chắc đối phương luôn bên cạnh, ủng hộ và sẵn sàng lắng nghe tâm tư của mình.

Có những ngày mệt mỏi quá, cần chi bờ vai lạ, cứ gọi nhau và xách túi lên cùng đi đâu đó. Ăn một bữa thật đã, coi một bộ phim thật hay, rồi cứ kiếm một góc cà phê xinh xắn nào đó ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của cả hai. Đồng điệu từ tính cách nên việc lựa chọn trang phục của chị Uyên và cô bạn thân cũng tương đồng, khiến người khác cũng phải ganh tị với tình bạn của chị.

Trích: hình gửi từ chị Uyên - "Mãi mãi là chị em tốt"

Hôm nay, chị Uyên khéo léo lựa chọn một chiếc đầm sơ mi tay ngắn với tone màu trầm đỏ mận để kết hợp cùng đôi giày đế bệt tone trắng đối lập, khiến tổng thể trở nên rất trẻ trung năng động. Và cô cũng không quên lựa chọn một chiếc túi mây Bemboo thủ công màu caramel thời thượng, nhỏ gọn tiện dụng và không kém phần xinh xắn.

Click ngay vào hình để xem chi tiết sản phẩm bạn Uyên đã kết hợp với trang phục đi chơi của mình nhé!


← Bài trước Bài sau →