GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 700,000VND

Cách Bảo Quản Túi Cói

Để kéo dài tuổi thọ của túi cói, bạn có thể áp dụng những cách bảo quản mà Bemboo gợi ý sau đây:

1. Giữ túi cói ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Nên giữ túi tránh khu vực có độ ẩm cao vì sẽ làm cho những sợi đan túi bị phồng lên gây ảnh hưởng đến hình dạng ban đầu của túi. Lưu ý: túi đặt ở những nơi quá khô sẽ làm cho những sợi đan túi giòn hơn và dễ bị gãy.

2. Túi nên được cất giữ trong túi vải cotton để tránh bụi vì những sợi thiên nhiên cũng cần được thở. Nếu cất giữ trong túi nhựa có thể làm nhiệt độ thay đổi và làm tích tụ độ ẩm nhiều hơn. Lưu ý: các sản phẩm Bemboo khi đóng gói luôn có đính kèm 2 gói hút ẩm (bên trong cả túi cói lẫn túi vải bọc ngoài túi cói).

3. Để loại bỏ bụi bẩn, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ nhúng vào nước sạch (có thể hòa tan với xà phòng nếu vết bẩn khá nhiều), rồi chà nhẹ vào các sợi đan trên túi. Sau đó, lau lại bằng miếng vải trắng để làm sạch chỗ xà phòng còn dư, và phơi ngoài ánh nắng nhẹ trong thời gian từ nửa đến 1 ngày. Sau đó bạn có thể để túi tự khô tiếp ở nhiệt độ phòng.

4. Để giữ túi luôn có hình dáng như ban đầu, bạn hãy nhét vào túi nhiều miếng giấy (có độ dai vừa phải) được vò lại. 

5. Bạn không nên treo túi, mà hãy đặt túi luôn thẳng đứng hoặc nằm trên một mặt phẳng.

6. Để loại bỏ các loại nấm mốc trên túi, bạn cẩn thận chà nhẹ hỗn hợp thuốc tẩy và nước bằng vải mềm lên vết mốc. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều này đối với các sản phẩm được vẽ tay tinh tế.