GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 700,000VND

Túi Cói Đựng Được Bao Nhiêu Đồ

Khi nhìn qua hình, túi cói trông có vẻ bé tí lại còn mỏng manh thế, thì đựng được bao nhiêu đồ chứ?

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào những vật mà bạn dự định sẽ cho vào chiếc túi. Có thể trong một thoáng hình ảnh nào đó, túi cói bị gắn liền với sự mỏng manh, vì nó quả thực được làm từ sợi, lại còn là những sợi rất thiên nhiên. Nhưng những sợi ấy lại được bện chặt với nhau nhờ sự khéo léo từ bàn tay của những nghệ nhân. Vậy nên có thể nói túi cói cầm hay đều đều cho cảm giác nhẹ êm chứ không hề mỏng manh như tưởng tượng.

Tùy vào hình dáng mà từng chiếc túi cói sẽ có những công năng của riêng nó. Với kích thước trung bình cho một chiếc túi cói BEMBOO size S (nhỏ) là 20x20x10 cm, thì đó sẽ là một không gian khá thoải mái cho nàng cất giữ tận 2 chiếc điện thoại, 3 cây son, chùm chìa khóa quan trọng và dĩ nhiên, không thể thiếu chiếc bóp nhỏ xinh có tài sản phòng thân cũng như các loại thẻ. Vẫn còn đủ khoảng trống cho những ngày nàng cần mang theo vật "bất ly thân" nữa nhé.

Đặc biệt, túi cói nhỏ gọn thế nên nàng dễ dàng cho vào cốp xe máy và mang em ây đi khắp thế gian mà không sợ làm hư dáng túi. Và cũng chả lo phải nhầm lẫn vơi túi của ai khác vì em ấy quá khá biệt, cũng như nàng, nàng là duy nhất, không bao giờ hòa lẫn giữa đám đông. "Nhỏ nhưng có vỏ" cũng chính là túi cói, và có phải đó cũng chính là nàng không?